Khám phá top 5 công ty kiểm định vật liệu xây dựng tốt nhất

Ngành xây dựng tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, và việc sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng cao là điều quan trọng để đảm bảo sự bền vững và an toàn của các dự án xây dựng. Để đảm bảo chất lượng của các vật liệu xây dựng, sự hỗ trợ từ các công ty kiểm định chứng nhận là không thể thiếu. Dưới đây là danh sách "Top 5 Công Ty Kiểm Định Vật Liệu Xây Dựng" Tại Việt Nam để bạn có thể tham khảo.

Độ bền trong các thử nghiệm vlxd

Các thử nghiệm đặc tính cháy vật liệu

Tiêu chỉ đánh giá công ty kiểm định uy tín

Khách hàng khi tìm kiếm một tổ chức chứng nhận và kiểm định trên internet cần tìm hiểu kỹ khả năng đáp ứng dịch vụ và chất lượng dịch vụ. Một rổ công ty kiểm định phải được cấp phép từ cơ quan có thẩm quyền đồng thời có đầy đủ năng lực về con người cũng như máy móc thiết bị thực hiện.

Khi lựa chọn công ty kiểm định vật liệu xây dựng uy tín, có một số tiêu chí quan trọng bạn nên xem xét để đảm bảo rằng bạn đang hợp tác với một đối tác chất lượng và đáng tin cậy. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng:

Hồ sơ năng lực hoạt động: Các tổ chức chứng nhận kiểm định đều phải được công nhận bởi cơ quan chính phủ. Điều này thể hiện sự đáng tin cậy và khả năng kỹ thuật của công ty.

Kinh nghiệm và lịch sử: Xem xét lịch sử và kinh nghiệm của công ty trong lĩnh vực kiểm định vật liệu xây dựng. Các công ty có nhiều năm hoạt động thường có kiến thức và sự hiểu biết sâu rộng hơn về thị trường và tiêu chuẩn cụ thể.

Nhân Sự và Chuyên Môn: Chuyên môn của thử nghiệm và kiểm định viên là điều quan trọng. Điều này bao gồm kiến thức kỹ thuật, kinh nghiệm có thể tư vấn giải pháp cụ thể giúp doanh nghiệp

Phạm vi kiểm định: Xác định xem công ty có khả năng kiểm định và chứng nhận vật liệu xây dựng mà bạn cần cho dự án của mình hay không.

Đánh giá khách hàng: Khách hàng của công ty đánh giá dịch vụ chất lượng tới đâu. Những dự án công ty đã thực hiện cho khách hàng có thành công hay không.

Top 5 Công ty kiểm định vật liệu xây dựng Uy tín hàng đầu Việt Nam

1. Công ty chứng nhận và kiểm định chất lượng Opacontrol

Phòng thí nghiệm

Opacontrol có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực thử nghiệm và chứng nhận vật liệu xây dựng. Chúng tôi có đầy đủ năng lực hoạt động được cơ quan nhà nước cấp phép hoạt động trên toàn quốc. Là tổ chức đáng tin cậy cho nhiều đơn vị sản xuất, xuất nhập khẩu và kinh doanh vật liệu xây dựng trên lãnh thổ Việt Nam.

Dịch vụ bao gồm:

2. Công ty CP chứng nhận và kiểm định Vinacontrol

Vinacontrol CE có đầy đủ năng lực kiểm định, chứng nhận nhiều loại vật liệu xây dựng cũng như máy móc thiết bị. Với các chi nhánh Bắc - Trung - Nam Vinacontrol CE sẵn sàng đáp ứng khách hàng trên khắp cả nước.

Dịch vụ tiêu biểu:

 • Chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng
 • Kiểm định chất lượng thiết bị
 • Kiểm định và hiệu chuẩn thiết bị đo

3. Công ty CP Chứng nhận Quốc tế

ICB được thành lập vào năm 2011, là tổ chức chứng nhận độc lập có đội ngũ chuyên gia giỏi, uy tín, giàu kinh nghiệm, am hiểu kiến về vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam.
Dịch vụ tiêu biểu:
 • Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy vật liệu xây dựng
 • Thí nghiệm vật liệu xây dựng- Công trình
 • Chứng nhận sản phẩm nông nghiệp

4. Trung tâm Kỹ thuật Tiêu Chuẩn Đo lường Chất lượng 3

QUATEST 3 là tổ chức thử nghiệm, chứng nhận , kiểm định sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam. Quatest 3 thực hiện các hoạt động nhằm cung cấp dịch vụ kỹ thuật theo các lĩnh vực Tiêu chuẩn, Đo lường, Chất lượng phục cụ các yêu cầu Quản lý nhà nước của các Bộ - Ngành.
Dịch vụ chính:
 • Thử nghiệm chất lượng và an toàn vật liệu xây dựng
 • Hiệu chuẩn, kiểm định thiết bị xây dựng
 • Chứng nhận sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng

5. Công ty Cổ phần Kiểm định chất lượng xây dựng Toàn Cầu

Được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108783500 ngày 13 tháng 06 năm 2019 của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp. Công ty kiểm định này thực sự có chuyên môn cao về vật liệu xây dựng.
Dịch vụ chính:
 • Thí nghiệm vật liệu xây dựng
 • Thí nghiệm sản phẩm, hàng hóa và cấu kiện xây dựng
 • Hiệu chuẩn & kiểm định vật liệu và thiết bị

 

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang